Đăng nhập Đăng tin BĐS

 

Công Ty CP Xây Dựng Louis

Điện thoại: 0909.50.3838

Email:

Lĩnh vực công ty: Thi công xây dựng

Website: https://nhalouis.com

Quận/Huyện: Quận 10

Tỉnh/TP: Hồ Chí Minh

Công Ty CP Xây Dựng Louis

Giới thiệu ngắn gọn công ty và lĩnh vực hoạt động

Từ ngày còn là sinh viên, tôi đã nuôi ước mơ sẽ sở hữu một thương hiệu với môi trường làm việc thân thiện, thoải mái. Tôi muốn cùng anh em cộng sự trải nghiệm, trưởng thành và thành công trong lĩnh vực xây dựng.

Vì lý do này mà sau một thời gian làm việc, mặc dù mức lương rất hậu hĩnh nhưng cũng không thể làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách của tôi. Rồi một ngày, tôi quyết định rời bỏ công việc đội trưởng thi công của một công ty lớn trước sự cản ngăn của bố mẹ và bạn bè. Tôi muốn thành lập công ty của riêng tôi để anh em cộng sự có một nơi để phát triển, để khách hàng đến với mình có được niềm hạnh phúc thật sự với chất lượng dịch vụ tốt.

Nhưng, có kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, định hướng phát triển công ty và NIỀM TIN KHÁCH HÀNG mới là điều đáng bàn. Thất bại te tua, bầm dập, tôi đã không biết làm như thế nào để thuyết phục khách hàng tin vào năng lực thiết kế, thi công của một công ty mới. Trong tôi tồn tại rất nhiều lo lắng, sợ hãi…

Đó là những ngày đầu vào năm 2010, còn bây giờ, tôi vẫn đang đón nhận những thử thách mới và tiếp tục dấn thân vì ước mơ, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hàng trăm dự án thiết kế, thi công được hoàn thiện trong sự tin tưởng, hài lòng, tôi cùng anh em kiến trúc sư, kỹ sư đã tự tin hơn rất nhiều trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Lấy quan niệm “Sự tử tế mang lại thành công bền vững” làm phương châm hoạt động, LOUIS luôn hết mình vì lợi ích của các bạn. Không quá quan trọng việc bạn tìm đến LOUIS và sau đó trở thành khách hàng của chúng tôi hay không, đến với LOUIS đồng nghĩa với việc bạn tìm đến những lời tư vấn chân tình. Chọn LOUIS là bạn chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng! Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của các bạn được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

Tôi- Đàm Ngọc Hân
CEO Công ty cổ phần xây dựng LOUIS

 

Các doanh nghiệp vàng khác

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KIỂM ĐỊNH LIÊN TOÀN CẦU

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 18017

CÔNG TY TNHH GIÁM SÁT THIẾT KẾ XÂY DỰNG BẢO SƠN

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 17712

CÔNG TY TNHH TV XD TKKT HƯNG PHÚ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 7208

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG CỐ ĐÔ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 7075

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 6889

Công Ty TNHH ĐT & XD HOÀN THIỆN

Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận huyện: Quận 10

Lượt xem: 7059

Liên hệ Zalo PGHouse
Liên Hệ PGHOUSE